EduPilot Manager

Đăng nhập để quản lý các trung tâm.

Gỡ trung tâm

Dữ liệu được sao lưu và chuyển sang thư mục lưu trữ trên VPS, không xóa hẳn. Địa chỉ và database của trung tâm sẽ bị gỡ.

Nhật ký